ทัวร์อเมริกาเหนือ บริการจองทัวร์อเมริกาเหนือ จัดทัวร์อเมริกาเหนือ นำเที่ยวอเมริกาเหนือ บริษัททัวร์ ให้บริการเดินทางครบวงจร

บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอแนะนำ ทัวร์อเมริกาเหนือ บริการจองทัวร์อเมริกาเหนือ จัดทัวร์อเมริกาเหนือ นำเที่ยวอเมริกาเหนือ

อเมริกาเหนือเป็นผืนแผ่นดินที่ใหญ่ที่สุดซึ่งแผ่อาณาเขตครอบคลุมซีกโลกตะวันตก และเป็นทวีปที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ประกอบด้วยสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก อเมริกาเหนือมีสภาพทางภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศขนาดใหญ่และเป็นเสมือนเตาหลอมวัฒนธรรม เนื่องด้วยประชากรของประเทศเป็นผู้ที่อพยพมาจากทุกหนทุกแห่งทั่วโลก และโอกาสในการพบเห็นและกระทำสิ่งต่างๆ ในอเมริกาก็มากพอๆ กับขนาดของประเทศ เช่นเดียวกับแคนาดา ประเทศซึ่งโอบล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและสังคมหลากวัฒนธรรมที่ได้รับอิทธิพลมาจากชาวอังกฤษและฝรั่งเศสท้องถิ่น นอกจากปัญหาทั้งหลายของประเทศแล้ว ประเทศเม็กซิโกยังมีวัฒนธรรมอันโดดเด่นและลักษณะเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับความหลากหลายทางธรรมชาติที่โดดเด่น เพียงไม่กี่คลิก ท่านก็จะได้รับข้อมูลการท่องเที่ยวของประเทศต่างๆ ในอเมริกาใต้ เลือกจุดหมายปลายทางของท่านเดี๋ยวนี้

ทัวร์แคนาดา

ทัวร์แคนาดา

ทัวร์แคนาดา เป็นประเทศในทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีที่ตั้งอยู่ทางเหนือมากที่สุดของโลกและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก มีความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี และการศึกษา ธรรมชาติสวยงาม ในฤดูหนาวหรือใบไม้ร่วง รอท่านมาเยือน

ทัวร์สหรัฐอเมริกา

ทัวร์สหรัฐอเมริกา

ทัวร์สหรัฐอเมริกา เที่ยวประเทศมหาอำนาจของโลกที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลเต็มไปด้วยแหล่งธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวมากมายความทันสมัย ธุรกิจการค้า การศึกษา ที่ผู้คนทั่วโลกต่างใฝ่ฝันที่จะไปเยือนหรือทำมาหากินหรือร่ำเรียนหนังสือ เป็นศูนย์รวมเชื้อชาติมนุษย์ทั่วโลก