ทัวร์มหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย บริการจองทัวร์มหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย จัดทัวร์มหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย นำเที่ยวมหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย บริษัททัวร์ ให้บริการเดินทางครบวงจร

บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอแนะนำ ทัวร์มหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย บริการจองทัวร์มหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย จัดทัวร์มหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย นำเที่ยวมหาสมุทรแปซิฟิกและออสเตรเลีย

นักท่องเที่ยวจำนวนมากของเรา ได้สัมผัสถึงความรื่นรมย์ของหมู่เกาะในแปซิฟิกใต้ สถานที่ที่พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งดํานํ้าจำนวนมาก ทะเลที่ค่อนข้างปลอดภัยและหาดทรายแสนงดงาม ประเทศต่างๆ ที่ประกอบกันขึ้นเป็นแนวของหมู่เกาะในแปซิฟิกใต้ เป็นสถานที่สำหรับการผจญภัยและกิจกรรมทางนํ้ามากกว่าที่แห่งใดในโลก และนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างลงความเห็นให้ดินแดนแห่งนี้เป็นสวรรค์ขนาดย่อมบนโลก นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ไปเยือนออสเตรเลียเพื่อชมความงดงามของ Great Barrier Reef หรือแนวปะการังใหญ่ ต่างใช้เวลาไปกับการชมทัศนียภาพอันวิจิตรของออสเตรเลียซึ่งเป็นถิ่นที่อยู่ของสัตว์โลกที่มีลักษณะเฉพาะจำนวนมาก นิวซีแลนด์อาจได้รับการพิจารณาให้เป็นศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยวผจญภัยของโลก และเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติและผู้ที่คลั่งไคล้กีฬาเอ็กซ์ตรีม ตาฮิตี วานูอาตู ฟิจิ และปาเลา เป็นเกาะที่ยังมีการอ้างสิทธิที่จะทำนุบำรุงไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ของหาดทรายอันบริสุทธิ์และระบบนิเวศน์ที่ยังไม่ถูกรบกวนโดยมนุษย์ ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนในดินแดนแห่งนี้ของท่านได้อย่างแน่นอน ให้เราเป็นผู้ค้นหาจุดหมายปลายทางในฝันของคุณในดินแดนแปซิฟิกใต้ที่น่าพิศวงแห่งนี้ โปรดตรวจดูตัวเลือกโปรแกรมทัวร์ระดับคุณภาพของเราวันนี้

ทัวร์นิวซีแลนด์

ทัวร์นิวซีแลนด์

ทัวร์นิวซีแลนด์ ท่องเที่ยวประเทศที่เป็นเกาะตั้งอยู่ล่างสุดของขั้วโลกใต้ มีเกาะหลักๆ 2 เกาะ คือเกาะเหนือ มีเมืองอ๊อคแลนด์ โรโตรัว และเวลลิงตัน และเกาะใต้ มีเมืองไครส์เชิร์ช เทคาโป ควีนทาวน์ เทอานาวจัดได้ว่าเป็นประเทศที่น่าอยู่น่าเที่ยวทางธรรมชาติมากที่สุด

ทัวร์ออสเตรเลีย

ทัวร์ออสเตรเลีย

ทัวร์ออสเตรเลีย เที่ยวดินแดนจิงโจ้ เป็นทวีปที่อยู่ขั้วโลกใต้ ที่มีความเจริญทั้งด้าน เศรษฐกิจ สังคม การศึกษา การเกษตรกรรม ด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติที่กว้างใหญ่ไพศาล มีทั้งทะเลทรายหิมะปกคลุมชายหาดทะเลสวยงาม ทำให้เป็นประเทศที่น่าท่องเที่ยวมากที่สุด